TIMES tham gia tài trợ cho Hội thảo quốc tế “Thắp lửa cùng tiến lên 2023 – Reach Higher”

Từ ngày 26-28/3/2023 tại Vinpearl Nha Trang đã diễn ra Hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên 2023 – Reach Higher” với chủ đề phát triển năng lực hội nhập quốc tế và năng lực lãnh đạo. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới (EdulightenUp) thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Quản lý Giáo dục (ELRD) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy tụ hơn 300 nhà quản lý giáo dục trong nước và quốc tế tham dự.

Tiếp nối thành công của năm trước, hội thảo Thắp lửa cùng tiến lên 2023 đã tạo được sự kết nối giữa những đại biểu trong ngành giáo dục với các chia sẻ về chủ đề Nâng cao năng lực trường học ở Việt Nam để hội nhập, kết nối quốc tế và Phát triển năng lực lãnh đạo. Thông qua đó, các nhà giáo dục thể hiện sự quan tâm sâu sắc cùng mong muốn đổi mới để nền giáo dục Việt Nam có thể vươn ra quốc tế nhưng vẫn giàu bản sắc và gìn giữ được những tinh hoa, giá trị dân tộc.

Là một Doanh nghiệp xuất bản sách về Khoa học và Giáo dục, với sứ mệnh cung cấp hệ thống kiến thức, phẩm chất và kĩ năng nhằm phát triển các khả năng của con người và vì con người, TIMES đã đồng hành cùng sự kiện lần này và tài trợ combo sách “Làm thày” cho toàn bộ khách tham dự Hội thảo, như một sự ủng hộ nhiệt thành của TIMES đối với các hoạt động vì một nền giáo dục đổi mới.

Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, Ông Vũ Trọng Đại, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO TIMES đã chủ trì phiên Toạ đàm ra mắt cuốn sách “Trí tuệ hiệu trưởng” cùng diễn giả PGS. TS. Chu Cẩm Thơ, đồng sáng lập Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới. Gần 50 hiệu trưởng và các nhà quản lí đã tham gia Toạ đàm. Tại buổi Toạ đàm, TIMES đã được lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ của các Hiệu trưởng, cho thấy tâm huyết và trăn trở của các vị lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục đối với các vấn đề trong đào tạo và quản lý nhằm nâng cao năng lực trường học trong hội nhập quốc tế.

TIMES mong muốn và sẽ tiếp tục tham gia là thành viên tích cực trong mạng lưới của EdulightenUp, cũng như đồng hành trong các sự kiện hướng tới đổi mới trong sứ mệnh thắp lửa cho các thế hệ tiếp nối.