HỢP TÁC

“Là một doanh nghiệp xuất bản cung cấp hệ thống kiến thức, phẩm chất và kĩ năng nhằm phát triển các khả năng của con người và vì con người, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức có chung mục đích theo đuổi các giá trị nhân văn và quảng bá kiến thức vì một xã hội tiến bộ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng sự cộng tác của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tin rằng TIMES sẽ là đối tác tin cậy và tích cực, sẵn sàng đồng hành cùng quí vị trong những dự định xuất bản và chia sẻ hiểu biết với xã hội.

Thông tin hợp tác xin gửi về hòm thư: hoptac@timescorporation.vn hoặc qua số điện thoại: 0968 411 661

Vũ Trọng Đại
Đồng sáng lập, Giám đốc
Công ty CP Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES)

THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐIỀU HÀNH

VŨ TRỌNG ĐẠI

Sinh năm 1979. Tốt nghiệp Khoa Lịch sử, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản. Từng là biên tập viên đối ngoại của Nxb. Thế Giới (2002), Phó Tổng giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà (Thái Hà Books) (2013), Giám đốc điều hành Công ty CP Sách Alpha (Alpha Books) (2021), Giám đốc (2016) và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Sách Omega Việt Nam (Omega+) (2022). Đồng sáng lập và là Giám đốc Công ty CP Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) (2023).

Là dịch giả, tác giả của gần 20 cuốn sách về lịch sử, lịch sử kinh tế, văn hóa và kĩ năng làm việc. Từng đạt Giải thưởng Sách Quốc gia Việt Nam (2014).

Là chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng của Khoa Xuất bản, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Khoa Xuất bản – Phát hành, Đại học Văn hóa Hà Nội.