TIMES tham gia Hội thảo khoa học “Tiếp tục hoàn thiện đề cương chi tiết một số môn học trong chương trình đào tạo ngành Xuất bản”

Sáng ngày 15/5/2023, khoa Xuất bản Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội thảo Khoa học nhằm tiếp tục hoàn thiện đề cương chi tiết một số môn học trong chương trình đào tạo ngành Biên tập xuất bản và Xuất bản điện tử. Hội thảo do TS. Vũ Thùy Dương, Trưởng khoa Xuất bản chủ trì.

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu khách mời có PGS.TS. Đỗ Thị Quyên – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Ông Vũ Trọng Đại – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại (TIMES).

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho 03 đề cương chi tiết môn học: Xuất bản Tạp chí điện tửCác phương tiện truyền thông mớiXã hội hóa và thương mại hóa các hoạt động xuất bản. Đây là các môn học nằm trong chương trình Cử nhân ngành Biên tập Xuất bản và Xuất bản điện tử của khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong thời gian tới, Công ty Sách Thời Đại (TIMES) mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các trường học cũng như các thầy cô giáo, các đơn vị xuất bản khác hoàn thiện hơn nữa chương trình giảng dạy, học tập, lý thuyết gắn liền với thực tế, nỗ lực trong việc đào tạo nhân tài chất lượng cao cho ngành Xuất Bản.