TIMES tham dự Gala “5 năm – 1 chặng đường” chúc mừng sinh nhật Điểm đọc Việt Nam

Ngày 6/7, Điểm đọc Việt Nam đã tổ chức Gala sinh nhật “5 năm  – 1 chặng đường” để kỷ niệm chuyến hành trình từ khi thành lập cho đến hiện tại cùng những thành tựu và kết quả đã đạt được.

Sự kiện có sự góp mặt của bà Tống Liên Anh – Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục người lớn và học tập suốt đời, ông Vũ Trọng Đại – Co-Founder và CEO của Công ty cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) và ông Đỗ Tiến Thành – Thành viên Dự án tủ sách “Sách hóa nông thôn”. Cả 3 diễn giả đến từ 3 đơn vị khác nhau: nhà xuất bản sách, chuyên gia về giáo dục, cộng đồng xã hội nhưng đều là những người cùng đam mê về sách, có lý tưởng, hoài bão để thúc đẩy, phát triển và tạo nên chặng đường mới cho việc xây dựng văn hóa đọc trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cùng với không khí vui tươi của sự kiện, các vị khách mời thảo luận về vai trò của văn hóa đọc, đồng thời là ý nghĩa của việc học tập suốt đời đối với mỗi cá nhân.

Trong sự kiện, ông Vũ Trọng Đại – Co-Founder và CEO của Công ty cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời Đại (TIMES) đã có những chia sẻ về vấn đề xây dựng văn hóa đọc và thách thức về quá trình chuyển đổi để tiếp thu kiến thức của con người. Ông nêu rõ con người thời đại mới phải biết tiếp cận kiến thức nhiều chiều và từ những công cụ khác nhau không chỉ bó hẹp trong sách giấy mà mở rộng ra là sách điện tử, sách nói,…

TIMES xin chúc mừng sinh nhật Điểm đọc Việt Nam và chúc Điểm đọc Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa để lan tỏa giá trị tri thức đến mọi nơi trên đất nước.