SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH PHAN HUY LÊ DI CẢO: NHẬN THỨC LỊCH SỬ VIỆT NAM

Vậy là sự kiện ra mắt sách “Phan Huy Lê Di Cảo: Nhận thức lịch sử Việt Nam và Kỷ niệm 90 năm ngày sinh Giáo sư sử học, nhà giáo nhân dân Phan Huy Lê diễn ra vào sáng ngày hôm nay đã khép lại. Từ những ngày tháng còn ấp ủ lên kế hoạch thực hiện cuốn sách cho đến khi ra công bố bìa, phát hành, cuối cùng là sự kiện ra mắt sách và tổ chức tọa đàm … tất cả đội ngũ nhân sự TIMES cũng như con cháu của cố Giáo sư Phan Huy Lê đều đã dồn hết tâm huyết của mình để cống hiến vì một sự kiện thành công tốt đẹp với bao cảm xúc khó quên còn đọng lại trong lòng những người làm chương trình.
TIMES xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các quý vị độc giả. Nhờ có sự yêu thương, theo dõi, ủng hộ, cổ vũ tinh thần từ các bạn mà chúng tôi có thêm nguồn động lực to lớn để làm tốt công việc trong thời gian vừa qua và trong tương lai sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa.
✨ Cuối cùng, mời quý độc giả hãy cùng TIMES nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong chương trình và đừng quên tiếp tục theo dõi cũng như là ủng hộ TIMES trong những dự án khác sắp tới nhé!